Đá marble tự nhiên, những tác dụng trong phong thủy phải biết.

Đá marble có tác dụng như thế nào trong phong thủy nhà ở.

Da marble được hình thành như thế nào?

 

Loại đá này được hình thành từ những phiến đá nằm sâu trong lòng đất, có cùng nguồn gốc từ đá vôi tuy nhiên có độ bền và độ cứng cũng như các giá trị thẩm mỹ hơn hẳn đá vôi. Do tính chất quý hiếm của đá và những nét đẹp thuần khiết mà đá mang lại thông thường người ta hay sử dụng loại đá này để làm đồ trang sức, tạc tượng trang trí hay lát nền tại những công trình kiến trúc sang trọng.

Ý nghĩa về mặt phong thủy của đá marble tự nhiên:

Đá cẩm thạch hay được người ta ví là đá marble trời, đá có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mệnh của gia chủ. Sử dụng loại đá này trong nhà hay làm đồ trang sức sẽ khiến cho gia người sở hữu tĩnh tâm, bình tĩnh, giảm thiểu tối đa những cảm xúc đau buồn, giận dữ và những suy nghĩ tiêu cực.

 

Khi ứng dụng đá marble trong kiến trúc, với từng màu đá hoa cương khác nhau sẽ cho bạn những lợi ích sau:

– Đá xanh: giúp tăng cường sự tập trung cũng như giảm thiểu sự phân tâm trong trí tuệ và tinh thần.
– Đá marble trắng: giúp tinh thần thoải mái, giảm tối đá những áp lực hay bế tắc trong tâm trí con người.
– Đá màu vàng: giúp tăng cường tinh thần lạc quan, năng động, ngăn ngừa các triệu chứng trầm cảm.
– Đá màu đỏ: giúp gia tăng sự hưng phấn cho tinh thần và cảm xúc, gắn kết tình cảm, gia tăng sự yêu thương cho các thành viên trong gia đình.

Đá Cẩm thach còn giúp mang lại may mắn cho gia chủ, đón những luồng vận khí tốt lưu thông trong ngôi nhà, giúp mọi hoạt động trong cuộc sống hay làm ăn đều trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Đá marble tự nhiên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn đặc biệt thích hợp về phong thủy, giúp những thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo một cách toàn diện nhất!

Hãy xem thêm các mẫu đã tại 4 mỏ đá lớn của chúng tôi tại Minh Tiến, Lục Yên, Yên Bái hoặc liên hệ văn phòng đại diện của Quảng Phát tại Hà Nội nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 136 868

Contact Me on Zalo